Cơ sở làm bằng đại học rẻ nhất tại Nha Trang

Dịch vụ làm bằng đại học , trung cấp , cấp 3 ở Bình Dương

Cơ sở làm bằng đại học rẻ nhất tại Nha Trang Không Cần Đặt Tiền Cọc Trước Cò Hồ Sơ gốc luôn cho bạn yên tâm khi tham gia vào dịch vụ LÀM đại học tại NHA TRANG.

Dịch vụ làm bằng Đại học Nha Trang, Chúng tôi nhận làm bằng đại học Nha Trang. Đảm bảo giao tay, cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường làm bằng cấp giả như hiện nay.

Làm Bằng Đại Học Chính Quy Giá Rẻ Có Hồ Sơ Gốc
Làm bằng đại học tại Nha Trang giá rẻ

Gặp mặt trao đổi và bàn bạc cụ thể các yêu cầu của quý khách. Không cần phải đặt cọc, khi nhận bằng mới cần thanh toán nên không sợ bị lừa đảo. Nếu bằng đại học mà chúng tôi tiến hành làm không như thật thì có thể bạn không nhận lấy cũng OK luôn. Bạn có thể mang bằng thật theo so sánh nhé.

Những điều bạn cần cung cấp chính xác để chúng tôi tiến hành làm bằng cho bạn theo mẫu sau:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Số điện thoại :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho chúng tôi, và phải chính xác nhé. Để tránh sai xót sửa đi sửa lại mất thời gian cho đôi bên nên bạn phải cung cấp chính xác là ỌK. Sau khi mọi vấn đề diễn ra xong thì chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cho các bạn trong vòng 1 đến 3 ngày là xong.

Sau đó thì chúng tôi sẽ đem đi công chứng tại phường và sẽ giao tận nơi cho các bạn rồi mới nhận tiền. Chúng tôi có thể nhận làm ngay trong ngày cho các bạn nếu các bạn có nhu cầu và cần gấp.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín, có phôi tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh) chống giả, mộc nối mộc giáp lại đầy đủ, có công chứng và bao soi. Cam kết giá rẻ nhất thị trường. Hãy lựa chọn dịch vụ làm bằng của Đại học Nha Trang khi bạn và người quen, thân có nhu cầu cho một tấm bằng đại học, hay chứng chỉ để tiện cho công việc của mình.

.
Chat Zalo
0934 6699 07